Home Giới thiệu Bất động sản Kim Phát và Chính sách đãi ngộ cho nhân...

Bất động sản Kim Phát và Chính sách đãi ngộ cho nhân sự

665
0
SHARE

 Công ty CP Địa ốc Kim Phát tin rằng con người chính là tài sản quý giá nhất mà chúng tôi có được nên công ty bất động  sản Kim Phát xem tiền lương là tiền đầu tư hiệu quả nhất. Chính vì thế làm việc tại Công ty Địa ốc Kim Phát, bạn sẽ nhận được mức lương thưởng xứng đáng với công sức bạn đã bỏ ra, xứng đáng với năng lực và cạnh tranh trên thị trường chung của ngành bất động sản.

 Là thành viên của Công ty Kim Phát, bạn không chỉ được đánh giá cao và được tưởng thưởng xứng đáng cho những đóng góp cá nhân, mà còn được khuyến khích phát huy năng lực và kiến thức của mình để cùng đồng lòng chung sức xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tin cậy, tôn trọng lẫn nhau và thực sự hoà đồng, gắn bó.

img_7641

Tham gia vào đội ngũ Công ty Bất động sản Kim Phát bạn sẽ:

  • Được làm việc trong một môi trường thân thiện, năng động và chuyên nghiệp.
  • Được đào tạo hoàn thiện bản thân về kiến thức và kỹ năng chuyên môn.
  • Luôn được phát huy, thể hiện khả năng và bản lĩnh cá nhân và có cơ hội thăng tiến cao trong sự nghiệp.
  • Được hưởng chế độ lương, thưởng, đãi ngộ hấp dẫn và xứng đáng.

img_7688

 Đối với công ty Bất động sản Kim Phát, công nhận những thành công và đóng góp của bạn vào thành công chung của tổ chức là điều mà chúng tôi luôn đặc biệt quan tâm. Chương trình đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên và mức thưởng hàng tháng, hàng quý, hàng năm hấp dẫn thể hiện sự trân trọng của Công ty Kim Phát đối với thành công của bạn và thể hiện sự công bằng giữa các nhân viên. Ngoài ra những phụ cấp hàng tháng khác cũng là chính sách phúc lợi, hỗ trợ tốt mà công ty địa ốc Kim Phát dành cho nhân viên nhằm hoàn thành nhiệm vụ của mình trong điều kiện tốt nhất.