Home Giới thiệu Địa ốc Kim Phát – Bến đỗ lý tưởng của nhân tài...

Địa ốc Kim Phát – Bến đỗ lý tưởng của nhân tài ngành bất động sản

562
0
SHARE

 Một trong các nhân tố góp phần tạo nên sự thành công của công ty CP địa ốc Kim Phát trong suốt thời kỳ hình thành và lớn mạnh chính là nhân tố con người.

 Công ty Địa ốc Kim Phát luôn cố gắng tạo dựng một nền tảng lớn mạnh về nguồn vốn, cơ sở vật chất, hạ tầng, hệ thống quản trị, nhân lực.v.v. Lấy hình ảnh chủ đạo là những con người Địa ốc Kim Phát ngập tràn tâm huyết, năng động, hiện đại và chuyên nghiệp, gắn kết phát triển thành những biểu trưng diễn tả tinh thần đoàn kết, cùng nhau phấn đấu tạo dựng vị thế cho Bất động sản Kim Phát hôm nay và vươn xa hơn nữa trong tương lai.

 Trong tới gian đến, với tầm nhìn chiến lược, cùng sự quyết tâm phát triển thành một trong các doanh nghiệp chuyên đầu tư và cung cấp các sản phẩm – dịch vụ bất động sản bật nhất trên thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh, Với đội ngũ nguồn nhân lực hoạt động hiệu quả và vững mạnh nhất thị trường Công ty Bất động sản Kim Phát quyết tâm sẽ từng bước hoàn thiện hơn mỗi ngày nhằm mang về cho Kim Phát những thành công lớn hơn nữa. Bên cạnh đó, Công ty Kim Phát cũng sẽ hoàn thiện và nâng cao những chính sách tuyển dụng cũng như chế độ lương- thưởng và phúc lợi xã hội hợp lý nhất cho nhân viên. Công ty Địa ốc Kim Phát sẽ không ngừng hoàn thiện chương trình đào tạo, giúp cán bộ nhân viên ngày một hoàn thiện hơn về tri thức và kỹ năng, theo kịp xu thế thị trường hiện nay.

img_7948

Công ty Bất động sản Kim Phát luôn chăm lo hầu hết đời sống vật chất cho nhân viên, các chế độ đãi ngộ và phúc lợi luôn tốt nhất cho nhân viên. Không những thế Công ty Kim Phát cũng luôn quan tâm tới đời sống tinh thần cho nhân viên, thường xuyên tổ chức các chuyến du lịch dã ngoại, các hoạt động TEAMBUILDING nhằm giải tạo tinh thần thoải mái sau các giờ làm cho việc đầy căng thẳng và mỏi mệt, đồng thời giúp mọi người trong Đại gia đình công ty Kim Phát hoà đồng và gắn bó hơn.

img_4823 img_5750

Công ty bất động sản Kim Phát – Nơi chắp cánh cho các ước mơ, nơi bạn có thể thoả sức phát triển khả năng sáng tạo và bản lĩnh kinh doanh của mình. Nỗ lực cùng Công ty Kim Phát bạn sẽ được tự tin, thoả sức sáng tạo theo cách của bạn để mang về hiệu quả.

SHARE