Home Dự án ĐỊA ỐC KIM PHÁT PHÁT TRIỂN TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ THƯƠNG...

ĐỊA ỐC KIM PHÁT PHÁT TRIỂN TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ THƯƠNG MẠI CENTRE POINT HOÀN HẢO

390
0
SHARE
Tiện ích dự án Centre Point - Công ty Địa ốc Kim Phát

 Dự án Centre Point do công ty Bất động sản Kim Phát phân phối độc quyền sở hữu trong mình nhiều tiềm năng về vị trí, địa hình và hạ tầng kĩ thuật, xã hội hứa hẹn là chốn an cư tiện ích và tuyệt vời cho cuộc sống của bạn, đồng thời là kênh đầu tư an toàn và sinh lợi cao cho các nhà đầu tư.

Dự án Centre Point một trong những dự án lớn trong năm của công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát. Với những giá trị lớn về mặt tiện ích Centre Point đáp ứng đầy đủ những thuận lợi về những tiện ích nội khu và ngoại khu đáp ứng đầy đủ những yêu cầu để xây dựng một khu đô thị mới văn minh, hiện đại.

1. Tiện ích nội khu dự án Centre Point

Centre Point – Khu đô thị hoàn chỉnh với nhiều công trình công cộng thân thiện với môi trường và hiện đại, Bất động sản Kim Phát phát triển cơ sở hạ tầng dự án Centre Point đồng bộ, tạo nên một môi trường sống hiện đại và đầy đủ tiện nghi.

Tiện ích nội khu
Tiện ích nội khu
  • Dự án Centre point của công ty Địa ốc Kim Phát được thiết kế với mô hình nhà ở sinh thái với công viên cây xanh rộng rãi, tạo không gian thoáng mát ngay bên trong khu đô thị mới. Đồng thời tạo nên khối không gian xanh mang lại cho khu dân cư một môi trường sống thoải mái, không khí mát mẻ, trong lành.
  • Hệ thống nhà trẻ, trường tiểu học các cấp cũng được tích hợp xây dựng ngay trong dự án.
  • Bên cạnh đó còn nhiều dự án về khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại mang lại sự tiện nghi ngay không gian sống của gia đình.
Tiện ích nội khu CENTRE POINT
Tiện ích nội khu CENTRE POINT

2. Tiện ích ngoại khu dự án Centre Point

Dự án Centre Point của công ty bất động sản Kim Phát phân phối độc quyền không những sở hữu tiện ích nội khu hoàn thiện mà tiện ích ngoại khu còn đầy đủ và tiện nghi bậc nhất.

Nằm trong quy hoạch thành phố mới, kinh tế đang phát triển sôi động, Centre point được thừa hưởng mọi dịch vụ tiện ích hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân, như:

– Cụm công nghiệp Nhơn Trạch 6.500ha

Cụm khu CN Nhơn trạch
Cụm khu CN Nhơn trạch

– Chợ

Chợ
Chợ

– Trường mầm non

trường mầm non
trường mầm non

– Trường liên cấp

Trường liên cấp quốc tế
Trường liên cấp quốc tế

– Bệnh viện Nhơn Trạch

Bệnh viện
Bệnh viện

– Sân golf

Sân Golf
Sân Golf

– Trung tâm hành chính Thành phố mới NhơnTrạch

TTHC Nhơn Trạch
TTHC Nhơn Trạch

– Hệ thống tài chính – ngân hàng…

Hệ thống ngân hàng

Hệ thống ngân hàng

SHARE