Home Tin tức thị trường TPHCM xây dựng khu dân cư du lịch văn hóa tại quận...

TPHCM xây dựng khu dân cư du lịch văn hóa tại quận 2

472
0
SHARE
khu-chung-cu-van-hoa-quan-2

TPHCM xây dựng khu dân cư du lịch văn hóa tại quận 2

Mới đây, TPHCM đã chấp thuận hàng loạt dự án xây dựng về khu dân cư –du lịch –văn hóa- thể thao

Tiếp theo sự thành công của các công trình xây dựng khu giải trí vui chơi cho người đi bộ- nâng cấp cơ sở cầu đường thành công thì mới đây, TPHCM đã chấp thuận hàng loạt các dự án khác có quy mô lớn tại quận Thủ Đức và quận 2.

Trước sự phát triển hội nhập thế giới, cần thiết nhất là đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng đẳng cấp. Đó là yêu cầu cần thiết cho sự phát triển về kinh tế đa ngành tại Việt Nam.

Các dự án xây dựng bất động sản ngày càng khởi sắt và đầy tiềm năng kéo dài từ năm 2016 đến đầu năm 2017 vẫn còn chưa hạ nhiệt.

Việc hoàn thành phố đi bộ Nguyễn Huệ là một trong những chủ trương đã đạt được những phản hồi tốt trong việc phát triển cơ sở hạ tầng tại TPHCM.

khu-chung-cu-van-hoa-quan-2

Cụ thể hơn , trong năm 2017 UBND TP đã chấp thuận cho Công ty Cổ phần phát triển và tài trợ địa ốc R.C (Công ty Refico) liên danh với các đối tác nghiên cứu đề xuất dự án tại khu đất 30ha tại phường Trường Thọ, quận Thủ Đức.

UBND TP cũng chấp thuận cho Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Khang Việt làm chủ đầu tư dự án Khu nhà ở phường Phú Hữu, quận 9 và Công ty Cổ phần Phát triển Quốc tế Thế kỷ 21 làm chủ đầu tư dự án Khu dân cư và du lịch – văn hóa – giải trí (diện tích 30,1ha) thuộc dự án Khu dân cư Nam Rạch Chiếc (90,3ha) tại phường An Phú, quận 2.

Theo đề xuất của Sở Văn hóa và Thể thao, UBND TP cũng chấp thuận chủ trương đầu tư xây dựng mới Trung tâm Văn hóa TP bằng hình thức đối tác công tư (PPP) hợp đồng BOT và giao Công ty Cổ phần dịch vụ điện tử Việt Nam tham gia nghiên cứu lập đề xuất đầu tư dự án.

khu-chung-cu-van-hoa-quan-2

Ngoài ra, Công ty Cổ phần Licogi 16 được giao nghiên cứu lập đề xuất đầu tư dự án thành phần 3 – Xây dựng hệ thống thoát nước mưa và ngăn triều lưu vực từ cầu Tham Lương đến sông Chợ Đệm theo hình thức PPP.

Đây có thể nói là dự án xây dựng sẽ nâng tầm khu liên đới quận 9- Thủ Đức – quận 2 mở ra một bước ngoặc mới cho bất động sản Viết Nam.

Với vị trí đẹp, không gian sống đẳng cấp ngay cạnh khu biệt thự Thảo Điền quận 2, chủ đầu tư uy tín cùng với sự tin cậy của khách hàng đã khiến dự án này trở thành hiện tượng tiếp theo về đầu tư cơ sở hạ tầng tại TPHCM. Mở đường cho xây dựng trong các thành phố lớn ở những tỉnh thành khác và cả nước nói chung.

SHARE