Home Giới thiệu Địa ốc Kim Phát

Địa ốc Kim Phát

561
0
SHARE
dia-oc-kim-phat


 

Địa ốc Kim Phát

 Giới thiệu công ty Kim Phát kể từ ngày thành lập đến quá trình phát triển hôm nay. Công ty với đường lối phát triển và định hướng kinh doanh để trở thành công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực địa ốc.

Công ty địa ốc Kim Phát

 Cty cổ phần địa ốc Kim Phát thành lập năm 2013, từ khi mới hình thành công ty đã có quyết tâm xây dựng thương hiệu cho riêng mình trên thị trường bất động sản. Công ty đã nổ lực hết sức mình để mang lại trái ngọt, sự quyết tâm sự phấn đấu cùng tất cả lòng nhiệt huyết mang đến những công trình, những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cung cấp cho tất cả các khách hàng nhằm góp phần nâng cao giá trị cuộc sống.

 Những giá trị của cuộc sống được chính công ty Kim Phát ngày ngày thực hiện và tận dụng phát huy bằng chính dịch vụ, sản phẩm của mình mang ra thị trường cung cấp đến với các quý khách hàng. Chúng tôi hiểu bằng sự cố gắng không ngừng nghỉ sẽ cho ra những thành quả thật xứng đáng, đó cũng chính là chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa thành công cho mình. Với tập thể nhân viên  của Kim Phát, mỗi ngày là một thử thách mà chúng tôi phải vượt qua và vượt lên trên nữa để giành lấy chiến thắng, xây dựng tương lai vững chắc cùng tiến lên phía trước.

 Mục tiêu tương lai này sẽ được toàn thể công nhân viên của công ty địa ốc Kim Phát từ ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Kim Phát  luôn hoạch định và thực hiện cùng với sự quyết tâm, sự lao động sáng tạo bằng sức lực và bằng trí óc. Tất cả, tất cả sẽ kiến tạo nên những khu đô thị mới, các căn hộ,… với chất lượng cùng với giá trị mang lại cho các khách hàng, nhà đầu tư những lợi ích hàng đầu. Từ đó, giúp tạo dựng nên, góp sức nên một Kim Phát đưa công ty phát triển để trở thành doanh nghiệp địa ốc hàng đầu  ngay tại phía Nam và cả nước.

Quy mô tổ chức công ty địa ốc Kim Phát

Tổng thể công ty Kim Phát với sơ đồ tổ chức bao gồm:

  • Hội Đồng Quản trị công ty.
  • Khối Kinh Doanh công ty.
  • Khối Tài Chính công ty.
  • Khối Đầu Tư Dự Án công ty.
  • Khối Dịch Vụ Khách Hàng công ty.

 Kim Phát với nguồn nhân lực hơn 350 nhân viên sẵn sàng đáp ứng của mọi nhu cầu khách hàng trong việc kinh doanh, mỗi nhân viên bằng sức lao động chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Từ ngày thành lập, công ty đã giúp khách hàng giao dịch thành công hơn 1500 sản phẩm, mang đến cho thị trường bất động sản cả nước các dịch vụ địa ốc hàng đầu.

Phương châm phát triển địa ốc Kim Phát

 Công ty Kim Phát trong quá trình hình thành và phát triển luôn luôn mong muốn mang đến các tiêu chí ” Đón Thịnh Vượng – Hưởng An Nhàn” cho các khách hàng, cung cấp các “Dịch vụ tốt nhất – Sản phẩm tốt nhất” cho các khách hàng của mình. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng những điều này chính là hướng đi đúng đắn để công ty ngày một phát triển hơn, tạo dựng vị thế vững chắc hơn trên thị trường BDS cạnh tranh khốc liệt như ngày nay.

Hoạt động của công ty địa ốc Kim Phát

Ban lãnh đạo công ty cổ phần Kim Phát luôn hiểu, yếu tố con người chính sẽ là mấu chốt để mang đến sự thành công, chính vì điều này, Ban Giám Đốc luôn có các hoạt động vui chơi, giải trí trong những ngày lễ, hội để tạo nên bầu không khí vui vẻ, gắn kết nhân viên lại với nhau, xây dựng Kim Phát như mái nhà thứ hai và tất cả BLD, cán bộ ,nhân viên chính là thành viên của 1 đại gia đình Kim Phát.

Với các hoạt động Team Building chào mừng các ngày lễ 8/3, 20/10, … tạo nên sân chơi cho toàn thể các công nhân viên cong ty với bầu không khí vui nhộn, xây dựng nên tinh thần đoàn kết giảm căng thẳng sau nhiều ngày làm việc mệt nhọc.

 Bên cạnh các hoạt động được tổ chức trong công ty, Kim Phát trên tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ người dân nghèo khó, địa ốc Kim Phát còn tích cực với các hoạt động thiện nguyện. Các hoạt động này được xem như truyền thống tốt đẹp của công ty từ khi mới thành lập đến nay và sẽ tiếp tục trong tương lai. Rất nhiều các chuyến đi từ thiện, những phần quà, vật chất được trao tặng người dân, những công trình giúp đỡ đồng bào vùng sâu, vùng xa. Đó chính là những tấm lòng của toàn thể công nhân viên, Ban Lãnh Đạo công ty cùng các mạnh thường quân đóng góp nên nhằm chia sẻ những khó khăn của người dân trong cuộc sống.

Các chuyến đi thiện nguyện của công ty địa ốc Kim Phát

Xây dựng cầu tại xã Khánh Hoà Nam – huyện Đức Hoà – tỉnh Long An.

Thăm trẻ em nghèo khuyết tật tại các mái ấm của huyện Củ Chi – TPHCM.

Bếp ăn từ thiện bệnh viện đa khoa Bến Lức – tỉnh Long An.

Trao quà tết cho các bà con ở tỉnh Đồng Nai và tỉnh Long An.

Cùng ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng thăm đồng bào lũ lụt miền Trung lũ lụt.

 Địa ốc Kim Phát tuyển dụng

Ban Lãnh Đạo công ty luôn có chính sách thu hút nguồn nhân tài bất động sản đến với Kim Phát với các chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Địa ốc Kim Phát rất vui mừng chào đón những ứng viên tiềm năng, có hoài bão. Công ty sẽ có chính sách đào tạo ,trui rèn nên những nhân tài trong ngành bất động sản.

Công ty đang từng bước cố gắng khẳng định tên tuổi của mình và vị thế của mình trên thị trường BDS cạnh tranh khốc liệt ngày nay. Nhân viên công ty với sự quyết tâm, nhiệt huyết sẽ mang đến những sản phẩm cùng dịch vụ hàng đầu đến với khách hàng. Mục tiêu phát triển công ty trở thành điểm đến tin cậy, uy tín nhất của quý khách hàng và nhà đầu tư trên thị trường địa ốc ngày nay. Để thực hiện được điều này, công ty rất mong sự đoàn kết của toàn thể anh chị em nhân viên công ty từng bước góp phần xây dựng thế đứng vững mạnh cho Kim Phát.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC KIM PHÁT TẠI TPHCM

DC: 246 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM
ĐT: 0838. 688 999
Email: info@diaockimphat.vn

SHARE