Home Tin tức thị trường Dự án BDS Times Garden Hạ Long khu căn hộ đáng đầu...

Dự án BDS Times Garden Hạ Long khu căn hộ đáng đầu tư

372
0
SHARE
bat-dong-san-Times-Garden-Ha-Long

Dự án Times Garden Hạ Long khu căn hộ đáng đầu tư

Công ty địa ốc Kim Phát có vài chia sẻ về dự án Times Garden này. Dự án nằm tại vị trí ngã năm Cột Đồng Hồ – vị trí vàng và đắc địa tại thành phố Hạ Long, dự án Times Garden Hạ Long  được bao bọc bởi hai tuyến phố huyết mạch của thành phố và nằm trên hệ thống giao thông vô cùng hiện đại, thuận tiện cho việc di chuyển.

Không chỉ có ưu thế tuyệt vời về địa lý, Times Garden Hạ Long còn được đánh giá cao vì thừa hưởng những giá trị lịch sử, văn hóa, truyền thống lâu đời của khu trung tâm cổ Hòn Gai – đất Mỏ.

Địa thế đó còn được đánh giá là một lợi thế về phong thủy với thế “tựa sơn hướng thủy” và mặt tiền hướng ra biển, phía sau tựa núi vững chắc.

bat-dong-san-Times-Garden-Ha-Long

Thiết kế đẳng cấp từ bdsTimes Garden Hạ Long

Times Garden Hạ Long là một tác phẩm đỉnh cao của những tài năng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng. Sáng tạo hơn với  ý tưởng xây dựng một dãy phố với những cửa hàng sang trọng trên đại lộ Champs Élisée của Paris hoa lệ là điểm nhất mạnh của dự án bất động sản cao cấp này

Đáp ứng các nhu cầu của khách hàng các căn hộ được xây với 1, 2, 3 hoặc 4 phòng ngủ đều tận dụng các hướng lấy sáng tự nhiên và tối đa các góc nhìn ra vịnh và trung tâm thành phố. Không gian xanh sẽ giúp các chủ nhân tương lai trải nghiệm thiên nhiên ngay tại căn hộ của mình. Các khu mua sắm sẽ đáp ứng tốt nhu cầu mua sắm và đi bộ dưới bong râm nhiên trong lành vào cuộc sống tại Times Garden Hạ Long.

Một trong 10 kiến trúc sư hàng đầu thế giới người Tây Ban Nha ông B là người thổi hồn vào những đường nét và hình khối để tạo nên Times Garden Hạ Long cùng với kiến trúc sư Naoki Tominaga đã cùng tác tạo nên một kiến trúc với các hạ tầng sang trọng và tiện nghi phục vu dân cư khu dự án

KTS Philip Graf (Austrailia) đã hoàn thiện kiến trúc của Times Garden Hạ Long bằng thiết kế cảnh quan, sân vườn và các không gian ngoại thất tuyệt đẹp.

bat-dong-san-Times-Garden-Ha-Long

Tiện ích tối đa từ bds Times Garden Hạ Long

Times Garden Hạ Long không những mang lại cuộc sống tiện nghi với hệ thống tiện ích đẳng cấp mà còn cả một không gian xanh, trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Tất cả các hệ thống tiện ích nâng tầm cuộc sống tại Times Garden Hạ Long với trung tâm thương mại, tổ hợp văn phòng, cửa hàng tiện ích, chuỗi dịch vụ giải trí chăm sóc sức khỏe và  khu vui chơi chắc chắc chắn sẽ mang đến cho những cư dân tương lai một không gian sống và kinh doanh đẳng cấp nhất thành phố Hạ Long.

Công ty quản lý bất động sản hàng đầu thế giới CBRE (Mỹ). CBRE sẽ mang đến dịch vụ quản lý cao nhất dành cho một cộng đồng văn minh và hiện đại bật nhất.

SHARE