Home Tin tức thị trường Khu đô thị mới của tp Lạng Sơn

Khu đô thị mới của tp Lạng Sơn

328
0
SHARE
khu-do-thi-phu-loc-4

Khu đô thị mới của tp Lạng Sơn

Tại TP Lạng Sơn có một khu đô thị Phú Lộc IV đây được đánh giá là một kiến trúc bất động sản đặc sắc cho TP này, vì đây còn có vị trí quan trọng hứa hẹn là một trung tâm đii thị sấm uất, mang tính chính trị và xã hội cao.

Khu dân cư được xây dựng với mong muốn phát triển thành một khu đô thị mới cò tầm cở quốc gia, giúp tp Lạng Sơn đi lên một tầm cao mới.

Là một công trình kiến trúc quy mô của dự án Khu đô thị Phú Lộc IV, TTTM Phú Lộc – Chợ Lạng Sơn nằm trong tổng thể khu thương mại sầm uất nhất tỉnh Lạng Sơn. Nằm cách các chợ Đông Kinh, chợ Kỳ Lừa và chợ Đêm khoảng 700m. Đây chính là lợi thế lớn giúp TTTM Phú Lộc – Chợ Lạng Sơn nhanh chóng bắt nhịp được với guông máy thương mại của thị trường, trở thành tiêu điểm sánh ngang và vượt lên trên các chợ khác.

khu-do-thi-phu-loc-4

TTTM Phú Lộc IV – Chợ Lạng Sơn có vị trí giao thông và thương mại vô cùng thuận lợi. Sảnh phía Đông giáp với tuyến đường nội thị 37m. Đối diện với TTTM – Siêu thị gỗ. Sảnh phía Bắc giáp với tuyến đường 18m, đối diện với khu ki ốt 2 tầng hiện đại. Sảnh phía Nam giáp tuyến đường 12m, quay mặt ra hồ Lao Ly, đối diện với Nhà hàng Thủy tạ trên hồ. Sảnh phía Tây giáp với khu chợ đêm và ki ốt 1 tầng khép kín.
Với những lợi thế này, khẳng định đến năm 2020, TTTM Phú Lộc – Chợ Lạng Sơn sẽ trở thành một TTTM tầm cỡ, có vị trí chiến lược trên mọi mặt trong quá trình phát triển Kinh tế, Xã hội của tỉnh Lạng Sơn cũng như toàn khu vực biên giới phía Bắc.

khu-do-thi-phu-loc-4

Bên cạnh những yếu tố cần thiết như các chợ khác, TTTM Phú lộc – Chợ Lạng Sơn có một lợi thế hơn hẳn bởi kiến trúc đồ sộ, hệ thống chiếu sáng thông minh nhờ ánh sáng mặt trời, hệ thống PCCC hiện đại mà tất cả các chợ trong khu vực đều không có. Vượt trội hơn hẳn là hệ thống giao thông thuận, bãi đỗ xe rộng rãi, kèm thêm dịch vụ rửa xe miễn phí cho khách tham quan theo đoàn.

Với kiến trúc 3 tầng hiện đại, với đầy đủ tiện nghi, thoáng mát, sạch sẽ. Công trình đã được bộ Xây Dựng gắn biển công nhận công trình chất lượng vàng nhân kỷ niệm 50 năm ngành Xây Dựng.
TTTM Phú Lộc – Chợ Lạng Sơn có tổng diện tích mặt bằng gần 8000m2. Chiều cao gần 22m, với 8 hệ thống cầu thang cuốn, 2 cầu thang máy lên thẳng, 10 cầu thang bộ. Khoảng cách giữa các ô quầy luôn đủ rộng giúp cho việc đi lại dễ dàng. Thông thoáng, sạch sẽ. Có hệ thống thùng thu gom rác ở khắp nơi, đội ngũ dọn vệ sinh liên tục.

SHARE