Home Giới thiệu ĐỊA ỐC KIM PHÁT CHIA SẺ YÊU THƯƠNG ĐẾN VỚI TỈNH BẾN...

ĐỊA ỐC KIM PHÁT CHIA SẺ YÊU THƯƠNG ĐẾN VỚI TỈNH BẾN TRE

1547
0
SHARE

Với truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát, trong nhiều năm qua, song song với nhiệm vụ phát triển kinh doanh vững mạnh, dưới sự dẫn dắt đầy tâm huyết của Ban lãnh đạo, Công ty Bất động sản Kim Phát đã không ngừng phát triển và thường xuyên triển khai thực hiện các hoạt động từ thiện, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, góp phần ổn định an sinh xã hội.

Để tiếp nối chuỗi hành trình thiện nguyện “Kim Phát yêu thương”, Địa ốc Kim Phát đã thực hiện chuyến đi nghĩa tình tới xã Bình Khánh Đông, thuộc huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre vào ngày 5/4/2017. Qua khảo sát của Địa ốc Kim Phát, tại xã Bình Khánh Đông bà con chủ yếu sống bằng nghề nông nên còn gặp rất nhiều khó khăn do trình độ dân trí thấp, kinh tế chưa phát triển, nhiều mảnh đời bất hạnh cần nhận được sự giúp đỡ của các mạnh thường quân.

Qua tìm hiểu của Bất động sản Kim Phát và sự giúp đỡ tận tình của Ban Lãnh đạo Huyện Mỏ Cày Nam và UBND Tỉnh Bến Tre, Công ty Địa ốc Kim Phát đã có dịp gặp gỡ, giao lưu và trao tặng 25.000.000 đồng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trạm xá Xã Bình Khánh Đông.

095A1349(FILEminimizer) 095A1367(FILEminimizer)

Ngoài ra, Công ty Bất động sản Kim Phát còn trao tặng 75.000.000 đồng cho các bệnh nhân nghèo và bà mẹ có hoàn cảnh khó khăn đang mang thai, có con nhỏ tại Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu (bệnh viện tỉnh Bến tre).

095A1473(FILEminimizer) 095A1487(FILEminimizer) 095A1515(FILEminimizer) 095A1534(FILEminimizer)

Bên cạnh đó, Địa Ốc Kim Phát còn dành tặng 100.000.000 đồng ủng hộ xây dựng cầu Kinh tại Xã Bình Khánh Đông, Huyện Mỏ Cày Nam, Tỉnh Bến Tre để giúp việc đi lại và vận chuyển hàng hóa của người dân tại xã thuận tiện hơn.

095A1296(FILEminimizer) 095A1305(FILEminimizer) 095A1313(FILEminimizer)

Chuyến đi từ thiện tại tỉnh Bến Tre lần này, Công ty CP Địa ốc Kim Phát mong muốn được sẻ chia sự khó khăn, thiếu thốn của các bệnh nhân nơi đây với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, góp phần nhỏ bé chung tay cùng các cá nhân, đoàn thể, các doanh nghiệp hảo tâm khác trong xã hội giúp họ thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên được Công ty Kim Phát duy trì với mong muốn được chia sẻ, hỗ trợ các hộ gia đình còn khó khăn tại các vùng sâu vùng xa. Trong thời gian tới, Bất động sản Kim Phát sẽ tiếp tục đẩy mạnh những hoạt động từ thiện này nhằm góp phần giúp đỡ được nhiều hơn các mảnh đời khó khăn của xã hội, tiếp tục chuỗi hành trình “Kim Phát yêu thương” của mình.