Home Tin tức thị trường Bất động sản Kim Phát

Bất động sản Kim Phát

340
0
SHARE
bat-dong-san-dia-oc-kim-phat

Công ty bất động sản Kim Phát

Lịch sử hình thành bất động sản Kim Phát

Hình thành trong 2013, với ban đầu là công ty môi giới bất động sản sau này công ty bất động sản Kim Phát đã tự phát triển dự án của mình để cung cấp cho khách hàng. Thời gian mới thành lập công ty đã gặp không ít những khó khăn, trở ngại trên con đường phát triển nhưng vượt lên trên tất cả, công ty đã có những bước tiến vững chắc và thành công như ngày hôm nay.

Thời gian mới thành lập công ty chịu sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường bất động sản, các công ty lớn với nguồn nhân lực, tài chính giàu mạnh luôn tìm cách chiếm lĩnh thị trường, có thể nói đây là giai đoạn công ty gặp nhiều khó khăn nhất. Trải qua bao thử thách, bat dong san Kim Phat đã có chỗ đứng trên thị trường như ngày hôm nay, khẳng định hướng đi đúng đắn và tài chèo lái của ban lãnh đạo của công ty địa ốc Kim Phát Hồ Chí Minh.

Mục tiêu phát triển của cty bất động sản Kim Phát

“Mỗi ngày, cty Kim Phát không ngừng phấn đấu cùng với tất cả nhiệt huyết kết hợp với kiến thức – kinh nghiệm của mình sẽ hoàn thành tốt những hoạch định chiến lược trong tương lai ”

Toàn thể cán bộ, công nhân viên cty bất động sản Kim phát bằng mọi nổ lực, quyết tâm không ngừng lao động sáng tạo nhằm làm nên những sản phẩm hàng đầu, dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng nhằm đưa Kim Phát trở thành công ty địa ốc hàng đầu cả nước, là điểm đến tin cậy của các nhà đầu tư.

Để hoàn thành được mục tiêu trên, công ty hiểu được cần có sự nhất quán của tất cả những con người Kim Phát. Ban Lãnh địa ốc Đạo Kim Phát bằng tất cả năng lực, khả năng cố gắng xây dựng công ty thành một khối thống nhất, mỗi nhân viên cũng chính là một thành viên của ngôi nhà chung Kim Phát. Việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của nhân viên là điều cần thiết, nên ngoài việc lương thưởng và có chế độ đãi ngộ, công ty còn có thêm các hoạt động vui chơi, giải trí cho toàn bộ công ty từ đó mang đến sự thoải mái cho nhân viên sau những ngày giờ làm việc căng thẳng.

Các hoạt động trong công ty bất động sản Kim Phát

Công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoài trời, những trò chơi, cuộc thi cho toàn bộ nhân viên tham gia. Đây là cũng dịp để tập thể gia đình Kim Phát thể hiện tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, đồng lòng vượt qua thử thách.

Một số hoạt động tiêu biểu:

Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Chào mừng ngày 20/10.

Tiệc sinh nhật cho nhân viên.

Kim Phát hiểu được việc nhân viên được thoải mái tinh thần sẽ an tâm công tác mang về những thành công cho công ty, nên Ban Lãnh Đạo luôn có chính sách đãi ngộ tốt nhất. Với chính sách tuyển dụng nhân tài khắp nơi, Kim Phát là nơi tin cậy để các bạn đặt niềm tin.

Địa ốc Kim Phát tuyển dụng

Đây là một trong những ưu tiên hàng đầu của cty địa ốc Kim Phát, việc chiêu mô nhân tài, những người có đam mê trong ngành bất động sản sẽ mang đến nguồn nhân lực mạnh mẽ góp phần xây dựng Kim Phát ngày càng vững chắc. Công ty luôn xem yếu tố con người là mấu chốt mang đến thành công, tài sản vô giá không thể đong đếm.

Yếu tố con người ấy còn được công ty xem trọng qua các hoạt động từ thiện đến với đồng bào khó khăn, giúp đỡ bà con qua các chuyến đi thiện nguyện.

Địa ốc Kim Phát làm từ thiện

Tham gia các hoạt động xã hội như một truyền thống tốt đẹp từ khi mới vừa được thành lập, toàn bộ công nhân viên Kim Phát ý thức được nét đẹp văn hóa này luôn sẵn sàng ủng hộ và có nhiều chuyến thiện nguyện giúp đỡ bà con vùng sâu xa, nghèo khó, vùng thiên tai bão lũ cũng như nhiều hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Còn nhiều rất nhiều các chuyến đi thiện nguyện của công ty thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của toàn thể Anh Chị Em công nhân viên địa ốc Kim Phát hướng về cộng đồng. Bạn có thể tham khảo thêm.

Công ty cổ phần bất động sản Kim Phát HCM

SHARE